Các nhà hàng ẩm thực nổi tiếng ở Hong Kong hội sành ăn phải biết

Kau Kee Beef Brisket, Kam’s Roast Goose,… là những nhà hàng ẩm thực nổi tiếng ở Hong Kong, chuyên phục vụ đa dạng các món ăn hấp dẫn và độc đáo. Nếu bạn đích thị là hội sành ăn thì khi đặt vé máy bay đi Hong Kong đừng bỏ lỡ những địa điểm sáng giá này nhé!

Hong Kong nổi tiếng với nền ẩm thực vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Tuy nhiên, để thưởng thức được các món ăn với hương vị ngon đúng chuẩn thì bạn nên tìm cho mình địa chỉ nổi tiếng. Bởi những nhà hàng ẩm thực có tên tuổi mới có nhiều món ngon, mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Hong Kong và làm hài lòng thực khách. Đó cũng là lý do mà bạn nên lưu lại các nhà hàng ẩm thực nổi tiếng ở Hong Kong hội sành ăn phải biết sau đây.

Kau Kee Beef Brisket là nhà hàng hoạt động hơn 90 năm tại Hong Kong. Nơi đây nổi tiếng nhất với món mỳ bò thơm ngon. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sợi phở mềm dai, thịt bò ngọt thơm, nước dùng đậm đà. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn món cà ri nạm bò kèm gân và mỳ nạm bò cực ngon. Kau Kee Beef Brisket lúc nào cũng đông khách từ sáng sớm cho đến tận tối. Món ăn ở đây được nhận xét là vừa ngon lại có mức giá rẻ.

nhà hàng ẩm thực ở hong kong

Kau Kee Beef Brisket là nhà hàng ẩm thực cực kỳ nổi tiếng với món mỳ bò

Nếu như Bắc Kinh nổi tiếng với món vịt quay thì Hong Kong lại được biết đến với món ngỗng quay ngon vô đối. Kam’s Roast Goose chính là nhà hàng chuyên bán món ngỗng quay ngon nhất Hong Kong. Ngỗng quay ở đây rất mềm, lại được kết hợp với các loại gia vị đặc biệt theo bí quyết riêng nên có hương vị rất lạ. Hầu như thực khách khi đến đây đều phải chờ tầm 20 phút thì mới được ăn. Bởi trước tiên, thực khách phải chọn phần thịt ngỗng phù hợp, sau đó đầu bếp mới nướng và mang lên ăn.

Kam’s Roast Goose là nhà hàng bán món ngỗng quay ngon nhất Hong Kong

Kam’s Roast Goose là nhà hàng bán món ngỗng quay ngon nhất Hong Kong

Mak Man Kee chính là địa điểm bán món hoành thánh Trung Hoa ngon nhất tại Hong Kong. Hoành thánh ở đây được làm với một loại nhân duy nhất bằng tôm, nhưng ăn không bao giờ có cảm giác ngán. Hầu hết thực khách đều gọi từ hai phần trở lên thì mới thỏa mãn được cảm giác thèm của mình. Món ăn này ngon nhất là khi ăn nóng, bạn sẽ cảm nhận được nhân tôm dai đậm đà, nước dùng thanh ngọt. Hoành thánh ở Mak Man Kee ngon và có mức giá bình dân nên ai cũng muốn thưởng thức.

Mak Man Kee là địa điểm bán hoành thánh ngon nhất tại Hong Kong mà bạn nên thưởng thức

Mak Man Kee là địa điểm bán hoành thánh ngon nhất tại Hong Kong mà bạn nên thưởng thức

Liên hệ đặt vé máy bay đi Hong Kong tại website: https://www.evaairways-vn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.