Ca sỹ Thanh Hà chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Merz tại Việt Nam

“Là một nữ ca sĩ, tôi luôn mong muốn giữ được một hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Từ lâu, tôi đã tìm kiếm những biện pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn và tiên tiến. Sau khi trải nghiệm những biện pháp làm đẹp không dao kéo từ Đức của Merz, tôi tin rằng đây là giải pháp cho những phụ nữ mong muốn tìm kiếm lại nét xuân”. Đó chính là lý do Thanh Hà quyết định đồng hành cùng Merz.

Đại diện Merz cho biết sự nghiệp hoạt động nghệ thuật và cuộc sống cá nhân của nữ ca sĩ đã giúp truyền tải một thông điệp tích cực đến chị em phụ nữ. Đó là tự tin và yêu thương chính mình. Điều đó thể hiện qua việc chăm sóc bản thân. Đặc biệt là biết cách làm cho mình rạng ngời, toả sáng dù ở bất cứ lứa tuổi nào. Đây cũng chính là thông điệp và sứ mệnh của Merz suốt 110 năm qua trên toàn thế giới.

So với các phương pháp làm đẹp qua phẫu thuật, những liệu trình làm đẹp từ các sản phẩm của Merz có 4 ưu điểm rõ rệt. Đó là an toàn, hiệu quả, không phẫu thuật, và cần rất ít thời gian nghỉ dưỡng.

ca-sy-thanh-ha-01

Các sản phẩm của Merz

Bao gồm thiết bị nâng cơ căng da Ultherapy, chất làm đầy (filler) Belotero và Radiesse, thuốc điều trị nếp nhăn với neurotoxin thuần khiết, không chứa protein phức.

Ultherapy là liệu trình điều trị không phẫu thuật bằng sóng siêu âm. Nó kích thích tăng sinh collagen và elastin mới ở tận sâu dưới da. Ultherapy là thiết bị duy nhất được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

Radiesse có tác dụng làm đầy và cải thiện chất lượng da. Cơ chế hoạt động của nó là làm tăng sinh collagen, elastin và tăng sinh mạch máu.

>>> Xem thêm: Collagen – thần dược chống lão hóa

Belotero giúp da lấy lại được thể tích mà vẫn đảm bảo tích hợp với da tốt. Từ đó, người sử dụng sẽ có cảm giác da căng mượt tự nhiên.

Thuốc điều trị nếp nhăn với neurotoxin thuần khiết, không chứa protein phức giúp ngăn chặn những nếp nhăn khi cử động.

Về Merz Aesthetics

Merz Aesthetics thuộc Tập đoàn Merz Pharmaceuticals GmbH. Hãng đã được thành lập hơn một thế kỷ. Mục tiêu của hãng là đem đến những giải pháp làm đẹp không phẫu thuật cho phái đẹp tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Những dòng sản phẩm của Merz đã tạo vị thế trên thị trường nhờ tính tiên phong, đột phá về công nghệ cũng như những chứng nhận chất lượng từ các tổ chức như FDA Hoa Kì, CE Mark của hội đồng Châu Âu. Từ năm 2014, Merz đã chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về những liệu pháp làm đẹp tiên tiến của Merz Aesthtics, truy cập  https://www.facebook.com/Merz-Aesthetics-Vietnam/

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *