Bốt hiking New Balance x Tokyo Design Studio x Snow Peak: Mua 1 tặng 3

New Balance x Tokyo Design Studio x Snow Peak

Làn sóng các đôi giày phiên bản giới hạn được dân hypebeast săn lùng tiếp tục mạnh mẽ trong 2020. Làm sao để đảm bảo sản phẩm của mình được tay chơi để ý đến?

Có những thương hiệu tìm đến các ngôi sao; ví dụ như Nike khi bắt tay cùng ca sỹ siêu sao Hàn Quốc G-Dragon hay Virgil Abloh, người đang nắm giữ chức vụ Giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của Louis Vuitton. Có những thương hiệu thì lại thiết kế nên sản phẩm cực độc lạ, như trường hợp này của New Balance.

Sự kết hợp của ba thương hiệu…không liên quan

Thiết kế giày bốt mới nhất của New Balance đến từ màn kết hợp cùng Tokyo Design Studio và Snow Peak. New Balance, một thương hiệu thể thao. Snow Peak, thương hiệu sản phẩm và dụng cụ dã ngoại. Tokyo Design Studio, đơn vị chuyên…thiết kế dụng cụ nhà bếp, đồ decor nhà cửa rất nghệ thuật.

Ba thương hiệu, tưởng chừng như không liên quan. Nhưng khi kết hợp lại cho ra mắt một đôi giày sáng tạo lạ thường.

Mẫu thiết kế New Balance x Tokyo Design Studio x Snow Peak dựa trên một trong những đôi giày chạy bộ địa hình được yêu thích nhất của New Balance, mẫu MT801. Điểm đặc sắc là thực chất…đây là ba đôi giày được lồng ghép khéo léo vào cùng một sản phẩm. Mua-1-tăng-3, thật quá hời!

Đôi giày thể thao sáng tạo đậm phong cách Nhật

Ảnh: GQ

Lớp trong cùng là một đôi dép bông đi trong nhà. Nó mềm mại như vớ, giữ cho đôi bàn chân bạn ấm áp trong mùa lạnh.

Khi kết hợp lớp dép bông trong cùng này với lớp thứ hai là một đôi dép nhựa, bạn có mẫu dép thoải mái dễ xỏ chân khi cần chạy nhanh ra cửa.

Cuối cùng, gắn phần cổ chân cao lên và bạn sẽ có mẫu giày bốt đi hiking hầm hố. Đôi giày New Balance x Tokyo Design Studio x Snow Peak hoàn toàn chống thấm, an toàn để đi trong mùa mưa và giữ cho đôi chân bạn khô ráo trên con đường nhiều sình, bùn.

Thiết kế của đôi giày này lấy cảm hứng từ thiên nhiên của Nhật. Gam màu xanh lính của nó đến từ màu cỏ cây, đá và rêu phong bên suối Nhật. Đôi giày New Balance x Tokyo Design Studio x Snow Peak sẽ là món quà vô cùng hợp lý cho những ai thích phong cách dã chiến tiện lợi mà thông minh. Bạn có thể đặt mua nó trên slamjam.com

>>> Xem thêm: ADIDAS VÀ PRADA TIẾP TỤC BẮT TAY, RA MẮT MẪU SUPERSTAR PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CHO 2020

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *