Bộ sưu tập trang điểm Collection Libre 2018 của Chanel mùa Giáng Sinh

Một trong những bộ sưu tập trang điểm đáng mong đợi nhất năm của Chanel là Collection Libre 2018, Maximalisme de Chanel. Lucia Pica, Global Creative Make-up và Color Designer của Chanel chọn sư tử làm linh vật cho mùa Giáng sinh 2019. Đây là linh vật vốn được Gabrielle Chanel tôn thờ,

Quyến rũ ánh kim

Tinh thần lễ hội của Maximalisme de Chanel được thể hiện một cách tinh tế, quý phái. Hình tượng sư tử in nổi trên phấn highlight Le Lion de Chanel và phấn mắt Ombres Première Poudre. Mục đích là hướng tới việc ca ngợi sức mạnh nội tại của người phụ nữ. Đây không chỉ là món quà tặng đáng giá cuối năm. Hộp phấn còn là món trang sức lấp lánh để bạn mang theo bên mình.

Lucia Pica đã nghiên cứu tính đa sắc trong kim loại. Khi kết hợp với ánh sáng, sự phản chiếu tạo nét quyến rũ huyền ảo.

Phấn highlight Le Lion de Chanel có công thức bóng mờ nhẹ, pha lẫn chút nhũ ánh kim vàng. Nhờ vậy, phấn tạo vẻ óng ánh bừng sáng toàn bộ gương mặt. Phấn mắt Ombres Première Poudre có 4 tông màu tương phản. Bạn có thể kết hợp các màu với nhau, tạo nên hiệu ứng mới lạ. “Ánh vàng trắng của màu Electrum Lamé tao nhã, mịn nhẹ, ít ánh vàng hơn tông đồng nguyên chất của Cuivre Lamé”, Lucia Pica giải thích.

Và sắc đỏ ấm áp

Đối lập với sắc lạnh của kim loại là sắc đỏ ấm áp và bừng sáng. La Palette Caractère có kết cấu velvet và matte ẩm mượt. Bảng màu son luân chuyển từ đỏ đậm, đỏ berry, đến cam sáng. Son đỏ matte Rouge Allure Velvet mang tên gọi của huyền thoại No5. Cây son có vỏ màu đỏ phiên bản giới hạn. Tông ấm nóng tựa kim loại lỏng trong son bóng Rouge Coco Gloss sưởi ấm bộ sưu tập Maximalisme de Chanel. Son có hai tông màu: Liquid Bronze nhũ hồng ấm áp và Flaming Lips đỏ hồng rực lửa.

Mảnh ghép cuối cùng tạo nên diện mạo hoàn hảo cho Maximalisme de Chanel năm nay là dòng sơn móng tay Le Vernis Longue Tenue. Sơn móng có hai tông màu ấn tượng. Opulence có tông nhũ xanh đồng cá tính. Flamboyance mang sắc đỏ pha nhũ bạc bừng lên tinh thần lễ hội.

Không chỉ thế. Bên cạnh bộ sưu tập trang điểm Collection Libre 2018, huyền thoại No5 Eau de Parfum và No5 L’Eau cũng lần đầu khoác chiếc áo màu đỏ. Hai loại nước hoa này ra mắt với  phiên bản giới hạn riêng cho mùa lễ hội năm nay.

Bộ sưu tập trang điểm Collection Libre 2018

1. Chanel No5 màu đỏ phiên bản giới hạn dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm 2018

bộ sưu tập trang điểm Collection Libre 2018_CHANEL No5

2. Bộ sưu tập Maximalisme de Chanel phiên bản giới hạn với phấn mắt và phấn phủ highlight lấp lánh ánh nhũ. Bên cạnh đó, màu son đỏ Rouge Allure Velvet No5 hay Rouge Coco Gloss tạo hiệu ứng tương phản ấm áp.

bộ sưu tập trang điểm Collection Libre 2018

CHANEL No5 collection for you

>>Xem thêm: Xu hướng thời trang 2019 | Cách phối đồ theo xu thời

BÀI: Xuân Hà.
ẢNH: KHCC.
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 12/2018.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.