Bộ sưu tập Chanel Xuân Hè 2019 Vision d’Asie: L’ART DU DÉTAIL

Hơi thở và nhịp đập của thiên nhiên, đất nước, con người châu Á đã khơi gợi nguồn cảm hứng tạo nên bộ sưu tập trang điểm Chanel cho mùa xuân này.

Gabrielle Chanel luôn mang trong mình triết lý sống với niềm lạc quan, luôn hướng tới những chân trời rộng mở. Đây là nguồn cảm hứng cho những sáng tạo của Lucia Pica, Giám đốc sáng tạo màu sắc và trang điểm toàn cầu của Chanel. Sau hành trình khám phá Nhật Bản, Hàn Quốc, Lucia đã mang nguồn cảm hứng vô tận về thiên nhiên và con người Á Đông vào bộ sưu tập mới nhất của mình. Từ những vẩy cá lấp lánh trong một khu chợ ở Tokyo, hay mạng dây điện treo lơ lửng trên đường phố của Seoul, cho đến những điều bình dị trong đời sống hằng ngày của người dân, đều được tái hiện trong bộ sưu tập Xuân Hè 2019 Vision d’Asie: L’art du Détail.

Ombre Première Crème & Les 9 Ombres

Lucia Pica mang đến cho những người yêu trang điểm một bảng màu mắt đa sắc thái từ ánh nhũ, bóng đến lì trong Les 9 Ombres. Bên cạnh đó, Ombre Première Crème cũng là một màu mắt đa công dụng, giúp tạo phong cách trang điểm đa dạng. Mặc dù là một màu mắt đơn sắc, nhưng Ombre Première Crème không những mang hiệu ứng satin quyến rũ khi đứng một mình, mà còn tăng độ sáng bóng, phong cách linh hoạt khi kết hợp với Les 9 Ombres.

THE EYES
Bộ sưu tập trang điểm Chanel Xuân Hè 2019, Bảng phấn mắt Les 9 Ombres Édition N°2

Bảng phấn mắt Les 9 Ombres Édition N°2

Bộ sưu tập trang điểm Chanel Xuân Hè 2019, Phấn mắt nhũ ánh đồng Ombre Première Crème 840 Platine Bronze

Phấn mắt nhũ ánh đồng Ombre Première Crème 840 Platine Bronze

Baume Essentiel

Mùa xuân năm nay, mỹ phẩm Chanel tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên nhất cho gương mặt. Sáp bóng trang điểm Baume Essentiel tạo lớp bao phủ mượt mà lên da. Dòng sáp này có hai tông màu mang hai hiệu ứng khác nhau. Baume Essentiel Transparent pha chút hồng nhẹ với kết cấu trong suốt. Baume Essential Sculpting tạo khối nhẹ nhàng cho gương mặt. Để tăng thêm hiệu ứng trang điểm thật trong veo, mỏng mượt, Lucia thiết kế cọ trang điểm đa năng Pinceau Illuminateur Rétractable, có thể dùng cho bất kỳ vị trí nào trên gương mặt, từ gò má, mí mắt đến xương chân mày.

THE FACE
Bộ sưu tập trang điểm Chanel Xuân Hè 2019, Sáp tạo khối Baume Essentiel Transparent Sculpting

Sáp tạo khối Baume Essentiel Transparent Sculpting

Bộ sưu tập trang điểm Chanel Xuân Hè 2019, Cọ trang điểm Pinceau Illuminateur Rétractable, Baume Essentiel

Cọ trang điểm Pinceau Illuminateur Rétractable, Baume Essentiel

Le Vernis

Không thể không nhắc đến bộ đôi sơn móng tay Le Vernis với hai tông màu tương phản. Le Vernis Bleached Mauve mang màu beige hồng trung tính như nắng chiều ở vùng Đông Á. Le Vernis Néon Techno Bloom có màu hồng neon nổi bật như phong cách sống hiện đại của con người Seoul và Tokyo. Cùng mang màu sắc châu Á đương đại, mỗi sắc màu của Le Vernis trong bộ sưu tập Vision d’Asie: L’Art Du Détail đều mang một phong cách riêng.

Bộ sưu tập trang điểm Chanel Xuân Hè 2019, Sơn móng tay Le Vernis Neon Nail Colour Màu 648 Techno Bloom

Sơn móng tay Le Vernis Neon Nail Colour Màu 648 Techno Bloom

Bộ sưu tập trang điểm Sơn móng tay Le Vernis Màu 646 Bleached Mauve

Sơn móng tay Le Vernis Màu 646 Bleached Mauve

VISION D’ASIE: L’Art Du Détail ROUGE ALLURE

Đôi môi tựa cánh hoa mang tiếng gọi xuân về. Sự kết hợp hai loại son lì ROUGE ALLURE của Chanel tạo hiệu ứng sống động. Son Rouge Allure Velvet sang trọng với sắc màu nhung gợi cảm mang hơi hướng Đông Á cổ kính. Son Rouge Allure Liquid Powder lại mang sắc màu sống động của đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc hiện đại. Theo Lucia Pica: “Một lớp Rouge Allure Velvet tạo đường nét và sắc màu thật nữ tính, trong khi Rouge Allure Liquid Powder tan chảy bao phủ làn môi. Cả hai kết hợp với nhau thành một kết cấu tuyệt vời.”

THE LIPS
Bộ sưu tập trang điểm Chanel Xuân Hè 2019 Vision d’Asie: L’art du Détail

ROUGE ALLURE LIQUID POWDER Màu 962 Electric Blossom Màu 964 Bittersweet

Bộ sưu tập trang điểm Chanel Xuân Hè 2019 Vision d’Asie: L’art du Détail

ROUGE ALLURE VELVET Màu 73 Impérial

>>Xem thêm: Các xu hướng thời trang 2019 mới nhất | Cách phối đồ đẹp

BÀI: XUÂN HÀ.
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 01/2019.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.