Bố con nhà Beckham diện toàn Dior đi dự show thời trang của mẹ Victoria

David Beckham, Cruz và Romeo Beckham diện toàn Dior dự show Xuân Hè 2021 của mẹ Victoria

Gia đình Beckham hội tụ tại show Xuân Hè 2021 của bà Beck. Từ trái sang: Cậu ba Cruz Beckham, bố David Beckham, mẹ Victoria, bé Harper và cậu hai Romeo. Cậu cả Brooklyn vắng mặt. Ảnh: Instagram @davidbeckham

Victoria Beckham vừa tổ chức buổi trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của thương hiệu cá nhân. Trước mùa COVID-19, cả gia đình Beckham sẽ cùng tề tựu ở hàng ghế đầu của runway. Bây giờ, do giãn cách xã hội, runway không thể diễn ra như bình thường. Nhưng cũng không vì vậy mà gia đình Beckham ngừng ủng hộ mẹ Victoria.

Có mặt tại phòng tranh Victoria Miro ở London, nơi Victoria show các mẫu sưu tập mới, bố David cùng hai con trai Romeo và Cruz, bảnh bao trong trang phục Dior.

Romeo Beckham diện toàn Dior dự show Xuân Hè 2021 của mẹ Victoria

Romeo Beckham trong bộ cánh athleisure mà Travis Scott từng mặc trong campaign chính thức của Dior. Ảnh: Instagram @romeobeckham

Cậu hai Romeo Beckham chứng tỏ mình là tay chơi thời trang trendy khi diện từ đầu đến chân trang phục Dior. Điểm nhấn chính là đôi giày Air Jordan 1 High OG mà Dior ra mắt đầu năm 2020. Chỉ có 13,000 đôi được tung ra toàn cầu. Trong số đó 5000 đôi được tặng. 8000 đôi được bán ra. Nhưng nhận đến 5 triệu lượt đặt hàng (không thành công).

Không rõ liệu mẫu mà Romeo Beckham sở hữu là phiên bản được tăng hay mua. Dù gì đi nữa, đôi giày này đang có mức giá chuyển nhượng trên thị trường là 20,000 đô-la Mỹ. Gấp 10 lần so với giá trị ban đầu của chúng!

>>> Xem thêm: NGẮM QUY TRÌNH LÀM NÊN DIOR X AIR JORDAN 1 OG, ĐÔI GIÀY THỂ THAO CÓ 5 TRIỆU LƯỢT ĐĂNG KÝ MUA

Ảnh: Instagram @cruzbeckham

Còn cậu ba Cruz mặc áo polo Air Dior và quần short to bản. Cậu chọn phụ kiện đi kèm là chiếc túi Saddle bag bằng da thuộc trắng. Trên cổ cậu là một loạt vòng bạc không rõ của riêng cậu hay mượn từ tủ đồ của bố David.

Hai anh em ton-sur-ton khi mặc toàn trang phục Dior. Ảnh: Instagram @cruzbeckham

David Beckham thì lại tối giản với trang phục trắng đen, cũng từ Dior. Áo khoác parka bằng vải technical. Quần jogger thụng – nói luôn, đây là thứ đồ athleisure không bao giờ xuất hiện trong bộ sưu tập mà mẹ Victoria thiết kế. Và phối dép lào cùng một đôi vớ trắng tinh tươm.

>>> Xem thêm: VICTORIA BECKHAM XUÂN HÈ 2021: BÀ BECK NHẤT QUYẾT KHÔNG MẶC ATHLEISURE

David Beckham, Cruz và Romeo Beckham diện toàn Dior dự show Xuân Hè 2021 của mẹ Victoria

Cả nhà tuân thủ yêu cầu bảo vệ sức khỏe với khẩu trang. Riêng bé Harper nổi bật vì đầm hoa và khẩu trang matchy matchy tím. Ảnh: Instagram @cruzbeckham

Nhưng một khi gallery chỉ còn mình họ thì mọi người cùng cười tươi rói tạo dáng. Ảnh: Instagram @cruzbeckham

Các thành viên nhà Beckham là khách mời thường trực tại các show diễn do Giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam, Kim Jones, chủ trì. Vì vậy, khá dễ hiểu khi họ đều sở hữu các trang phục mới nhất từ thương hiệu.

Qua nhiều năm thăng trầm, tình cảm Victoria và David Beckham vẫn mặn nồng. Bằng chứng xác thực nhất cho tình yêu vững bền của họ là gia đình luôn hạnh phúc. Họ ăn mặc ton-sur-ton tại các sự kiện. Các con luôn dành những lời âu yếm cho ba mẹ.

Cậu cả Brooklyn Beckham, dù không thể có mặt tại show diễn, vẫn đăng tải video cho mẹ trên Instagram cá nhân cùng lời nhắn: “Con thật tự hào về mẹ. Yêu mẹ nhiều!”.

 

View this post on Instagram

 

So proud of you mum ❤️ love you so much ❤️❤️

A post shared by ?? (@brooklynbeckham) on

Vì vậy, dù show diễn bị hủy, không có khách mời đông đảo như dự kiến, nhưng việc luôn có gia đình bên cạnh hẳn đủ khiến Victoria Beckham hạnh phúc.

>>> Xem thêm: DAVID VÀ VICTORIA BECKHAM: HÀNH TRÌNH 18 NĂM KHÔNG CHỈ TRẢI HOA HỒNG

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *