Bí Quyết Giảm Cân Khoa Học Không Dùng Thuốc, Không Ăn Kiêng

Bí Quyết Giảm Cân Khoa Học Không Dùng Thuốc, Không Ăn Kiêng

Phụ lục

Tập thể dục chính là bí quyết giảm cân khoa học không dùng thuốc, không ăn ăn kiêng được nhiều người áp dụng và thành công. Bạn cũng có thể dựa theo những bài tập thể dục yoga, aerobic, thể hình để có được vóc dáng như mong muốn. Dưới đây là những bài tập dễ áp dụng cho hiệu quả cao mà bạn có thể tự tập ngay tại nhà.

Thể dục chính là cách giảm cân an toàn, hiệu quả và lành mạnh. Kiên trì thực hiện những bài tập thể dục sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vóc dáng như ý.

Nhảy dây là một trong những bài tập đốt cháy lượng lớn calo. Việc nhảy dây 30 phút giúp bạn tiêu hao khoảnh 450 calo. Lượng calo được đốt cháy có thể hơn thế hoặc giảm đi tùy theo cường độ luyện tập của bạn. Việc nhảy dây trong 10 phút tương đương với việc chạy bộ 30 phút mỗi ngày.

Với bài tập nhảy dây bạn có thể áp dụng ngay tại nhà chỉ với một sợi dây có giá chỉ từ vài chục ngàn. Kiên trì luyện tập nhảy dây mỗi ngày sẽ giúp bạn có được vóc dáng săn chắc, cân đối.

Bí Quyết Giảm Cân Khoa Học Không Dùng Thuốc, Không Ăn Kiêng

Nhảy dây là bài tập đốt cháy mỡ thừa rất hiệu quả

Xem thêm:

Đạp xe là phương pháp luyện tập giảm cân được nhiều người áp dụng. Thông qua việc đạp xe lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể sẽ nhanh chóng bị đốt cháy. Ngoài ra, việc đạp xe cũng khiến bạn vui vẻ lạc quan hơn,… Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là để đạp xe được bạn cần có một không gian rộng rãi và an toàn giao thông. Đây là điều rất khó để tìm thấy tại những thành phố lớn. Để khắc phục những nhược điểm này bạn có thể thực hiện đạp xe ngay tại nhà bằng xe đạp tập. 

Việc đạp xe ngay tại nhà giúp bạn tránh được những khói bụi, mất an toàn giao thông. Đồng thời luyện tập thể dục tại nhà là cách giúp bạn chủ động hơn về thời gian, không gian. Đã có rất nhiều người đạp xe tại nhà và giảm cân nhanh chóng. Bạn cũng có thể áp dụng theo cách này để có thân hình săn chắc, khỏe đẹp.

Bài tập leo cầu thang là một trong những bài tập phổ biến giúp giảm cân duy trì vóc dáng. Việc áp dụng bài tập leo cầu thang sẽ như một bí quyết giảm cân mà không cần ăn kiêng. Thông qua việc leo cầu thang, toàn bộ cơ thể sẽ được vận động, đặc biệt là phần mỡ dưới bắp đùi được đốt cháy nhanh chóng, thay vào đó là hình thành những thớ cơ khỏe khoắn, săn chắc.

Bí Quyết Giảm Cân Khoa Học Không Dùng Thuốc, Không Ăn Kiêng

Leo cầu thang giúp giảm cân và săn chắc cơ đùi

Xem thêm:

Quà 990.000đ

Quà 1.080.000đ

Quà 100.000đ

Quà 100.000đ

Quà 620.000đ

Luyện tập với tạ là cách tăng cơ, giảm cân được hầu hết các phòng tập gym áp dụng. Thông qua những bài tập với tạ như: Rotational goblet Squat, Heels Elevated Front Squat, Skier Swings, Barbarian Squat, Shoveling, Sumo Pause Deadlift, Blocked Feet Hip Hinge, Good Morning, Piston Push Pull,…. Đây là những bài tập với tạ giúp bạn săn chắc toàn thân. Việc loại bỏ mỡ thừa và thay thế bằng những thớ cơ chính là bí quyết giảm cân không bị tăng lại của nhiều người.

Bụng là vùng tích tụ rất nhiều mỡ thừa. Để giảm mỡ vùng bụng bạn có thể áp dụng bài tập gập bụng ngay tại nhà theo các bước sau.

Bước 1: Nằm dưới sàn, tay đặt úp xuống mặt sàn và song song với cơ thể.

Bước 2: Từ từ gập người về phía trước, khi gập người chú ý lưng thẳng và song song với chân. Duy trì tư thế này trong vòng 3 giây sau đó trở về tư thế ban đầu.

Thực hiện động tác như trên 40 lần liên tục. Kiên trì thực hiện động tác này bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo hằng mơ ước.

Chạy bộ là một trong những bí quyết giảm cân không dùng thuốc của rất nhiều người. Việc chạy bộ mỗi ngày không chỉ khiến bạn vui vẻ, thoải mái, mà còn đốt cháy đi lượng calo dư thừa trong cơ thể hiệu quả để chạy bộ bạn chỉ cần chuẩn bị một đôi giày tốt, một bộ trang phục thoải mái là đã có thể bắt đầu ngay với hành trình giảm cân của mình rồi. 

Tuy nhiên, với những người sống tại những nơi có không gian sống chật hẹp, ít không gian cây xanh để luyện tập thể thao, chạy bộ thì có thể chạy bộ ngay tại nhà với máy chạy bộ.

Bí Quyết Giảm Cân Khoa Học Không Dùng Thuốc, Không Ăn Kiêng

Chạy bộ là cách giảm cân an toàn, lành mạnh

Xem thêm:

Việc lắp đặt máy chạy bộ ngay tại nhà gần những ô cửa sổ giúp bạn chạy an toàn hơn khi không phải đối mặt với bụi bặm, mất an toàn giao thông. Đồng thời việc chạy bộ tại nhà giúp bạn chủ động hơn rất nhiều về thời gian luyện tập, không gian luyện tập. Đồng thời, với một chiếc máy chạy bộ đã có thể cải thiện sức khỏe cho cả nhà. 

Trên đây là những bí quyết giảm cân khoa học không dùng thuốc và không cần ăn kiêng. Bằng những bài tập nhẹ nhàng sẽ vừa giúp bạn giảm cân, đồng thời cũng cải thiện đáng kể sức khỏe, sức bền, dẻo dai của cơ thể. 

Nguyễn Nụ

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.