BÍ QUYẾT ĐỂ TẬP THỂ DỤC GIẢM CÂN

 

Có thể bạn đã từng tìm cách để tập thể dục giảm cân, nhưng cuối cùng chưa đạt được hiệu quả như cách bạn chờ đợi. Điều này có từng khiến bạn thắc mắc và cố gắng tìm hiểu về lý do chưa? Việc tập thể dục giảm cân không chỉ đơn giản là tìm một bài tập và tập nó trong thời gian đã hạn định. Có rất nhiều nguyên nhân để khiến cho cân nặng không thay đổi sau quá trình tập thể dục. Bạn có từng biết về điều này?

 

Cần lựa chọn đúng bài tập thể dục giảm cân phù hợp vóc dáng

 

Mỗi một người đều có một thể trạng, vóc dáng khác nhau. Không ai giống ai và cũng không phải tình trạng thừa cân của bạn đều đồng nhất với tình trạng thừa cân của người khác. Vì thế cho nên bạn cần phải lựa chọn đúng bài tập thể dục giảm cân phù hợp với vóc dáng của mình thay vì chỉ chú trọng vào các lời quảng cáo, giới thiệu về hiệu quả của nó. Do các bài tập thể dục giảm cân sẽ tác động trực tiếp lên từng phần cơ thể của bạn, đó chính là lý do vì sao bạn cần phải đảm bảo nó đáp ứng được tốt các yêu cầu giảm cân của bản thân với từng tình trạng riêng thì mới đảm bảo rằng hiệu quả trên thực tế được đảm bảo. Thực tế khoa học đã chứng minh rằng với hầu hết mọi người, trao đổi chất cơ bản chiếm từ 60% đến 80%. Tốc độ trao đổi chất tỷ lệ thuận với khối lượng cơ bắp và tỷ lệ nghịch với độ tuổi.10-30% lượng calo mất đi do vận động, bao gồm tất cả hoạt động tập thể dục giảm cân. Nhớ là chỉ khoảng 10 đến 15 % thôi, còn lại năng lượng của bạn sẽ còn tiêu hao theo nhiều hình thức khác nhau chứ không phải cứ tập thể dục giảm cân với cường độ cao, tập nhiều, tập liên tục hằng ngày thì đương nhiên sẽ giảm cân mà không cần phải xem xét đến các yếu tố khác. Chúng tôi đã tính toán được rằng đối với một người bình thường, họ có thể đốt cháy khoảng 5-15% qua các bài tập thể dục, không đáng kể so với tỷ lệ 100% năng lượng được đưa vào cơ thể khi ăn.

Hình minh họa

Phải kiên trì trong các bài tập thể dục giảm cân

 

Tính kiên trì tạo nên hiệu quả của các bài tập thể dục giảm cân. Điều này là phù hợp với thực tế và cũng phù hợp với các giá trị tiêu chuẩn của việc cân bằng sắc vóc thông qua các bài tập thể dục giảm cân. Có một so sánh rất thú vị theo tính toán của Đại học Y Harvard, một người nặng 84 kg sẽ đốt cháy 200 calo trong 30 phút đi bộ ở vận tốc 6,5 km/h.Nỗ lực giảm cân có thể trở thành vô ích nếu sau đó chúng ta ăn bốn chiếc bánh quy chocolate, một thìa rưỡi kem hoặc uống gần hai ly rượu vang. Như vậy ngoài việc tìm đúng phương pháp tập thể dục phù hợp với thể trạng của bạn thân thì yếu tố khác được đặt lên hàng đầu là bạn phải kiên trì. Hãy nhớ lấy điều này, sự kiên trì của bạn có thể tạo nên tính thành công cho một bài tập thể dục ở dạng đơn giản nhất chứ không bắt buộc phải là phức tạp thì mới là bài tập thể dục giảm cân. Việc lựa chọn hình thức tập luyện như thế nào có ý nghĩa rất quan trọng cho cả việc khiến những ngấn mỡ bụng xấu xí hoặc nọng trên khuôn mặt của bạn tan biến mà vẫn đảm bảo cho sức khỏe của bạn được giữ vững không bị tác động nhiều bởi quá trình tập thể dục giảm cân.

 

Hãy kết hợp với các sản phẩm giảm cân khi tập thể dục

 

Có một lưu ý rằng đối với những người bình thường, mỗi ngày kiên trì tập luyện trong khoảng 30 phút là tốt nhất. Còn những người muốn giảm béo, có thể kéo dài thời gian tập luyện đến khoảng 40-45 phút. Nếu như bạn không có đủ thời gian và sự kiên trì cho các bài tập thể dục giảm cân dài hơi như vậy, bạn có thể thay thế bằng việc hỗ trợ thông qua các sản phẩm giảm cân như thuốc giảm cân, trà giảm cân, cà phê giảm cân… Tất cả đều có giá trị hỗ trợ đắc lực trong quá trình giảm cân của bạn.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN CÁC SẢN PHẨM GIẢM CÂN THÁI LAN [Từ khóa trang chủ]

CTY TNHH trà thảo mộc Thiên Lâm

Địa chỉ: 30/26/6 Đỗ Nhuận, Sơn Kỳ, Q. Tân Phú

Hotline: 0983 980 028

Email : Buidac1985@gmail.com

Website : giamcan24h.org

Facebook: https://www.facebook.com/thuocgiamcanthailan1/

XEM THÊM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.