Bế mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật “Phạm Văn Mùi – Con người và Sự nghiệp”


Sau gần 10 ngày diễn ra Triển lãm và ra mắt sách ảnh nghệ thuật “Phạm Văn Mùi, con người & sự nghiệp”, đã đón nhận hàng trăm lượt khách từ nhiều địa phương đến xem triển lãm ảnh.

NSNA Lê Xuân Thăng – Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phát biểu tại Lễ Bế mạc

GS-TS Nguyễn Đăng Hưng – Việt kiều tại Úc phát biểu cảm tưởng khi về Việt Nam được xem triển lãm 

NSNA Lê Xuân Thăng – Phó Chủ tịch Hội NSNA Việt Nam nhận xét: cuộc triển lãm ảnh để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem, sự trân trọng, cảm phục tài năng của Nhiếp ảnh gia Phạm Văn Mùi. Ông đã để lại một tài sản vô giá cho lịch sử của nhiếp ảnh nghệ thuật Việt Nam. Triển lãm được tổ chức trang trọng, chu đáo, chân tình và có sức lan tỏa. Sách ảnh in đẹp, nội dung tốt, súc tích, bổ sung được nhiều tư liệu quý và giá trị. Đặc biệt các bài viết của thế hệ đồng niên và môn sinh có chất lượng, giàu cảm xúc. Công tác truyền thông rộng rãi, nhiều báo, đài, trang tin điện tử có lượng độc giả lớn đưa tin như: Báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Du lịch, trang thông tin điện tử của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam…

Đại diện gia đình cố NS Phạm Văn Mùi phát biểu cảm ơn
Đại diện gia đình tặng sách và cảm ơn các đại biểu

Tại Lễ Bế mạc triển lãm, đại diện Công ty Du lịch Vietravel đã mua 4 tác phẩm với số tiền 20.000.000 đồng và nhiều doanh nghiệp, bạn hữu của cố Nghệ sĩ Phạm Văn Mùi đã mua ảnh ủng hộ thành lập “Quỹ gải thưởng ảnh nghệ thuật Đen trắng” do gia đình cố nghệ sĩ Phạm Văn Mùi khởi xướng, nhằm tôn vinh những tài năng nhiếp ảnh đen trắng cho thể hệ hôm nay và mai sau.

Tin: Trần Lợi – Ảnh: Nhã Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.