Bài Tập Giảm Mỡ Tay Vai – Thấy Ngay Hiệu Quả Trong 5 Ngày Tập

bài tập giảm mỡ tay vai

Phụ lục

 

Bài tập giảm mỡ tay vai được nhiều người yêu thích và áp dụng. Chỉ cần bạn kiên trì và tập luyện đều đặn, sẽ dễ dàng đạt hiệu quả mà ai cũng phải bất ngờ. Việc tập luyện để bắp tay thon gọn nhưng vẫn không làm tăng cơ là điều không hề dễ. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Đối với những cô nàng thích diện trang phục bó sát thì ngấn mỡ ở bắp tay chính là kẻ thù không đội trời chung. Hiện nay, những bài tập giảm mỡ tay vai vô cùng hiệu quả trong việc khắc phục nhược điểm cơ thể này. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo một số bài tập thể dục đơn giản giúp xua tan mỡ bắp tay nhanh chóng nhất.

Đây là bài tập có tác dụng tăng cường hoạt động của vùng cánh tay. Góp phần loại bỏ mỡ thừa ở vị trí này. Tuy nhiên, một lưu ý dành cho bạn  khi tập bài tập giảm mỡ tay vai này chính là nên xoay tay theo nhịp một cách đều đặn.

bài tập giảm mỡ tay vai

Bài tập hít đất để giảm mỡ vai 

Cách thực hiện:

Mỗi bài tập thực hiện 20 lần và đổi bên. Liên tục tập đều đặn khoảng một ngày 2 lần và thực hiện kiên trì trong vòng 1 tuần. Cam đoan rằng bạn sẽ nhận thấy phần bắp tay của mình nhỏ lại, săn chắc, và thon gọn hơn rất nhiều.

Với những cô nàng năng động và muốn giảm cân toàn bộ cơ thể, trong đó có phần bắp tay thì có thể lựa chọn bài tập giảm mỡ tay vai này. Bài tập hít đất rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì, sức khỏe dẻo dai, bền bỉ. Vì khi bạn hít đất, toàn bộ cơ thể được nâng lên hạ xuống nhờ phần tay. Do đó, cánh tay phải thực sự khỏe, rắn chắc mới hoàn thành tốt bài tập này.

bài tập giảm mỡ tay vai

Tập luyện kiên trì và bền bỉ để mang lại hiệu quả cao

Trong trường hợp bạn không thể dùng sức để nâng cơ thể khi nằm dưới mặt đất, bạn có thể thực hiện việc hít đất trên tường.Cụ thể,  bạn dùng tường làm mặt phẳng thay vì mặt đất.

Bài tập giảm mỡ tay vai này vừa giúp bạn giảm mỡ ở cánh tay, vừa giúp bạn vận động toàn cơ thể nhất là phần đùi và bụng. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn hơn với vòng 2 săn chắc, đùi, hông, bụng hoàn toàn bị loại mỡ thừa. 

Để thực hiện bài tập này, bạn hãy chuẩn bị một chiếc ghế cao khoảng 60cm và tương đối chắc chắn.

Quà 209.000đ

Quà 3.570.000đ

Quà 100.000đ

Quà 100.000đ

Quà 890.000đ

Việc tập luyện nâng tạ thường xuyên sẽ giúp cho cánh tay nhanh thon gọn hơn và săn chắc hơn.

Các động tác hoàn toàn chỉ sử dụng tay dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ mỡ thừa trên bắp tay, nhanh chóng sở hữu đôi tay thon gọn, thông chút ngấn mỡ.

bài tập giảm mỡ tay vai

Thực hiện động tác xoay toàn diện

Đánh tay trước – sau

Đánh tay lên-xuống- Đứng thẳng người.

Đánh tay vuông góc 

Trên đây là phương pháp và bài tập giảm mỡ tay vai đơn giản mà ai cũng tập luyện được. Cố gắng duy trì tập luyện mỗi ngày, chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ đạt thành quả như mong muốn. Muốn đầu tư hơn nữa, hãy trang bị giàn tạ đa năng tại nhà để tập luyện thuận tiện hơn, hiệu quả cao hơn. Yên tâm vì sản phẩm này được bày bán tại Elipsport, bạn có thể đến tham quan và trải nghiệm thử trước khi mua. Hoặc liên hệ hotline 18006854 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Kỳ Duyên

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.