Baekhyun ăn mừng kỷ lục Million Seller với ảnh bìa Harper’s Bazaar

Baekhyun trên ảnh bìa Harper’s Bazaar Hàn Quốc, số 10/2020

Sau tám năm debut, nam ca sỹ Baekhyun của nhà SM Entertainment đã đạt được những thành tích đáng nể: đạt danh hiệu Million Seller (tạm dịch: vua doanh số) khi bán ra hơn một triệu album âm nhạc.

“Million Seller” Baekhyun phá vỡ nhiều kỷ lục

Theo thống kê, album solo thứ nhì của Baekhyun, Delight, đã bán ra hơn một triệu bản từ khi ra mắt hồi 25/05/2020. Doanh số này giúp anh đạt được nhiều kỷ lục trong làng âm nhạc Hàn.

Đầu tiên, Baekhyun là ca sỹ solo duy nhất đạt được thành tích này kể từ năm 2001.

Kế đó, Baekhyun là nam ca sỹ Hàn Quốc duy nhất trở thành Million Seller trong cả hạng mục album cá nhân lẫn album nhóm trong vòng 20 năm vừa qua. Vì EXO, nhóm nhạc mà Baekhyun debut cùng năm 2012, từng năm lần phá vỡ cột mốc triệu bản album bán ra.

Cuối cùng, anh là nam ca sỹ solo duy nhất của nhà SM Entertainment đạt kỷ lục doanh thu triệu bản album.

Baekhyun ăn mừng kỷ lục Million Seller với ảnh bìa Harper's Bazaar

Làm việc không ngừng nghỉ cùng nhóm SuperM

Tuy đạt được nhiều thành tích đáng nể nhưng anh chàng không có vẻ gì là đang chậm lại.

Là trưởng nhóm SuperM, mà dân chúng thích thú gọi là “biệt đội Avengers của Kpop” do quy tụ toàn những thần tượng hot nhất từ nhà SM Entertainment, Baekhyun đang tham gia vô vàn các hoạt động của SuperM.

Gần đây nhất, nhóm vừa ra mắt album đầu tay Super One. Ngay lập tức, album dẫn đầu bảng xếp hạng World Albums của Billboard. Tất nhiên, nhóm sẽ phải biểu diễn những ca khúc mới liên tục theo thông lệ.

Ngoài ra, SuperM còn ra mắt chương trình truyền hình thực tế solo đầu tiên, M-Topia. Lịch phát sóng khá dày đặc. Tập một và hai ra mắt liền tù tì vào ngày 23/09. Vào những tuần sau đó, nhóm sẽ công chiếu hai tập/tuần.

Baekhyun ăn mừng kỷ lục Million Seller với ảnh bìa Harper's Bazaar

Baekhyun, gương mặt trang bìa Harper’s Bazaar số tháng 10/2020

Baekhyun cũng không buông lơi các dự án solo. Tháng Chín vừa qua, anh ra mắt ca khúc Every Second, nhạc phim (OST) Record of Youth. Chưa được mấy ngày, Baekhyun lại thông báo sẽ tham gia ghi âm ca khúc nhạc phim cho bộ phim truyền hình mới của đài SBS, Do You Like Brahms?.

Đồng thời, Baekhyun cũng là gương mặt đại diện cho hàng loạt thương hiệu thời trang xa xỉ tại Hàn Quốc. Như Burberry, Cartier… Với những thành tích này, không khó hiểu khi Baekhyun trở thành gương mặt ảnh bìa của Harper’s Bazaar Hàn Quốc dịp tháng 10/2020.

Baekhyun ăn mừng kỷ lục Million Seller với ảnh bìa Harper's Bazaar

***

Biên tập: Dongbeom Seo
Ảnh: Mok Jeong-wook / Harper’s Bazaar Hàn Quốc
Stylist: Kim Sejun
Làm tóc: Paknaeju
Trang điểm: Hyun Yoonsoo
Set (prop) styling: Yoo Hye-won (BLANK)
Trợ lý: Myeongmin Kim

>>> Xem thêm: BAEKHYUN LÃNG TỬ TRONG BỘ ẢNH CHỤP CLASH DE CARTIER PHIÊN BẢN HÈ 2020

Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.