Ăn gì để giảm cân nhanh trong ba ngày?

ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày

Phụ lục

Như chúng ta đã biết, chế độ ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến cân nặng cơ thể. Vậy ăn thế nào để giảm cân. Trong bài viết này, Tập đoàn thể thao Elipsport xin chia sẻ với bạn nên ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày.

Những món ăn trong các thực đơn này đều có 1 điểm chung. Đó chính là chúng có nguyên liệu rất dễ kiếm và cũng rất dễ thực hiện.

Bữa sáng 

ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày

Bánh mì bơ đậu phộng

Bữa trưa

Bữa tối

ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày

Kem vani tráng miệng trong thực đơn giảm cân 3 ngày 

Bữa sáng 

Bữa trưa 

ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày

Trứng luộc là thành phần quan trọng trong bữa ăn giảm cân

Bữa tối 

Bữa sáng 

Bữa trưa 

Bữa tối 

Chế độ ăn 3 ngày còn được gọi là chế độ ăn quân đội. Đây là đáp án cho câu hỏi ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày, mỗi ngày 3 bữa. Thực đơn này được xây dựng rất nghiêm ngặt. Những người ủng chế độ ăn này khuyên bạn nên theo nó càng chính xác càng tốt. Sau 3 ngày, bạn có thể trở lại chế độ ăn bình thường (1500 calo/ngày). Có người đã giảm cân 3 ngày 5kg khi tuân theo thực đơn trên.

Xem thêm

Quà 230.000đ

Quà 100.000đ

Quà 100.000đ

Quà 209.000đ

Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng cách giảm cân trong 3 ngày theo thực đơn trên có tác dụng. Việc bạn chỉ uống nước vào giảm năng lượng nạp vào cơ thể chỉ còn 200 calo/ngày trong vòng 3 ngày giúp tái khởi động hệ thống miễn dịch của cơ thể. Đồng thời nó cũng mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng.

Hình thức này còn gọi là “tuyệt thực ép buộc”. Nó làm giảm năng lượng dự trữ ở dạng glycogen trong cơ thể. Từ đó nó kích thích cơ thể tái tạo và tạo ra tế bào miễn dịch mới. Điều này diễn ra sau khi kết thúc quá trình giảm cân cấp tốc. 

Tuy nhiên bạn không nên áp dụng kế hoạch giảm cân này một cách tùy tiện. Bởi vì nó có thể gây hại. Đặc biệt là ở người trẻ, người cao tuổi hay những người đang gặp các vấn đề về sức khỏe. bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày.

Xem thêm

Tác dụng của muối trong cơ thể là nó giữ nước. Vì vậy giảm muối và những thức ăn giàu Natri là cách giảm cân do giảm lượng nước trong cơ thể của bạn. Một số cách giảm muối bao gồm:

Bổ sung đủ nước cho cơ thể là bước rất quan trọng trong quá trình giảm cân.

ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày

Uống nhiều nước tốt cho quá trình giảm cân

Bên cạnh natri thì nồng độ cortisol trong cơ thể cũng có tác động đến khả năng giữ nước.

Hy vọng với những lời khuyên trên, bạn đã biết nên ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày. Đừng quên dành ra một ít thời gian tập thể dục mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe chính mình. Bạn có thể trang bị một số thiết bị như xe đạp tập gym, máy tập chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ ngay tại nhà để việc luyện tập được dễ dàng và thuận tiện.

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *