Ấm áp “Wonderful Indonesia”…

Đây cũng là triển lãm nhân sự kiện các nghệ sĩ thuộc Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ (PSA) có mặt tại Việt Nam chuẩn bị cho buổi lễ khai mạc triển lãm quốc tế Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ vào sáng 2/6/2018 tại Trung tâm Lưu trữ và Triển lãm ảnh Nghệ thuật Việt Nam. Bà Agatha Bunanta – Phó Chủ tịch phụ trách đối ngoại của PSA, đại diện PSA tại Indonesia là người đã kết nối để phối hợp với Đại sứ quán Indonesia tổ chức trưng bày hơn 30 tác phẩm ảnh xuất sắc của các thành viên đoàn chụp về Indo, tạo thêm điểm nhấn ý nghĩa trong hành trình lần này của đoàn tại Hà Nội.

Ngài Andi D. Yudiachandra – đại diện lãnh đạo Sứ quán Indonesia tại Hà Nội phát biểu khai mạc triển lãm

Buổi lễ diễn ra ấm cúng, trang trọng với sự hiện diện của lãnh đạo sứ quán, các thành viên đoàn, báo giới và công chúng yêu nhiếp ảnh Thủ đô.

Thay mặt PSA, bà Agatha Bunanta – Phó Chủ tịch, phụ trách đối ngoại của PSA, đại diện PSA tại Indonesia đã trao tặng các ấn phẩm ảnh quý của PSA và sách ảnh của bà đến ngài Andi D. Yudiachandra – đại diện lãnh đạo Sứ quán Indonesia tại Hà Nội.

Đại biểu và đoàn các nghệ sĩ thuộc PSA tham dự triển lãm được chào đón trân trọng tại buổi lễ
 
Theo lời mời của Đại sứ quán, NSNA Vũ Quốc Khánh – Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam cùng các cán bộ Văn phòng Hội cũng đã tới tham dự, chia vui cùng các tác giả và chúc mừng thành công triển lãm.
 

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc triển lãm ảnh tại Umah Indo với phần chia sẻ cởi mở của lãnh đạo sứ quán

Bà Agatha Bunanta – Phó Chủ tịch, phụ trách đối ngoại của PSA, đại diện PSA tại Indonesia trả lời phỏng vấn của báo chí trong ngày khai mạc triển lãm “Wonderful Indonesia”

Umah Indo được tổ chức bởi Sứ quán Indonesia tại Hà Nội nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin về đất nước Indo tới công chúng và giới doanh nghiệp Việt Nam; tăng thêm vốn hiểu biết về các sản phẩm dịch vụ, hoạt động văn hoá, lối sống ở Indonesia, đồng thời khuyến khích các tương tác trực tiếp trong lĩnh vực văn hóa, thương mại, kinh doanh, du lịch và xã hội…

NSNA Vũ Quốc Khánh – Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tới dự, chia sẻ với báo giới về triển lãm, đồng thời cung cấp thông tin về sự kiện quan trọng sáng ngày 2/6 của 2 tổ chức Nhiếp ảnh VAPA và PSA.

Với chủ đề “Wonderful Indonesia” – triển lãm ảnh lần này có giá trị như một bộ sưu tập các tác phẩm ảnh nghệ thuật có giá trị, sáng tác về đất nước và con người Indonesia tươi đẹp. Thời gian trưng bày bộ ảnh lần này được kéo dài trong khoảng 1 tháng, từ 1-30/6/2018. Phòng trưng bày Umah Indo mở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 7 giờ sáng tới 8 giờ tối, tại 40 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, hoàn toàn miễn phí cho công chúng thăm quan./.

Tin, ảnh: Hoàng Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.