5 MÀU TÓC THỜI TRANG SẼ GÂY BÃO TRONG 2020

1. Chạng vạng

màu

Trong số những màu tóc thời trang hot nhất 2020, Chạng Vạng có lẽ là tông đằm thắm nhất. Khác hẳn với cái tên, màu tóc này không hề có chút gì liên quan đến “Edward Cullen” Robert Pattinson cả. Thay vào đó, nó gây bão khi được diện bới Selena Gomez.

Stephanie Brown, chuyên gia màu sắc tại IGK Salon SoHo cho biết: “Đây là sự kết hợp của các light tóc nhỏ và ombré highlight“. Đây là một màu sắc độc đáo nhưng vẫn rất tự nhiên và tinh tế.

 

2. Hai tông màu năm 2000

màu

Gần đây, Dua Lipa vừa xuất hiện với mái tóc từng làm nên vẻ đẹp đặc trưng của Christina Aguilera vào đầu những năm 2000. Cô đã chọn hai tông màu: hung đỏ ở phía dưới, vàng ở trên. Xu hướng màu tóc thời trang này tạo cho bạn vẻ ngoài góc cạnh và đa chiều. Chỉ những người phụ nữ táo bạo và muốn thể hiện chính mình mới có đủ can đảm để diện nó.

3. Greige

màu

Greige chính là sự kết hợp từ hai màu xám và be ( gray + beige). Do đó, greige mang ưu điểm của cả hai sắc màu trung tính này. Quan trọng hơn hết, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh sắc độ để phù hợp với tông da của mình. Ví dụ như nữ diễn viên Amanda Seyfried đã chọn sắc greige ánh vàng để tôn lên đôi mắt và làn da trắng của mình.

4. Xanh cổ điển

màu

Đừng quá ngạc nhiên khi nhìn thấy sắc màu của năm xuất hiện trong danh sách những màu tóc thời trang hot nhất 2020. Xanh cổ điển mang nhiều sắc tố xám. Do đó, nó sẽ giúp che đậy các sắc vàng trên tóc bạn.

5. Đỏ vang Cabernet

màu

Mái tóc này đã giúp nữ diễn viên Zendaya tỏa sáng trên các thảm đỏ gần đây. Đỏ vang Cabernet phù hợp nhất với những bạn có làn da ngăm khỏe khoắn.

>>> Xem thêm: LIỆU PHÁP GIỮ MÀU CHO TÓC NHUỘM

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *