3 thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng danh bất hư truyền

Đài Loan mệnh danh là thiên đường trà sữa, đây còn là cái nôi khai sinh ra món trà sữa trân châu được giới trẻ khắp thế giới yêu thích. Đã mua vé máy bay đi Đài Loan du lịch thì nhất định phải thưởng thức các loại trà sữa nổi tiếng nhất ở đây.

Khi đặt chân đến Đài Loan, việc đầu tiên cần làm là uống trà sữa. Là một thiên đường trà sữa, Đài Loan luôn khiến khách du lịch phải “sốc” không chỉ bởi sự đa dạng của trà sữa mà còn bởi lượng lớn các quán trà sữa được mở gần nhau. Hãy cùng điểm qua 3 thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng danh bất hư truyền trong hàng loạt thương hiệu phổ biến nhất nhé.

Lattea là thương hiệu trà sữa có rất nhiều chi nhánh tại Đài Bắc. Thức uống nổi tiếng của thương hiệu này là trà sữa phủ kem phô mai mặn. Khác biệt so với những ly trà sữa vị trà xen lẫn vị sữa quen thuộc, loại trà sữa này có phần bên dưới là trà nguyên chất vị hơi đắng chát nhưng thơm ngon. Trong khi đó, lớp bên trên phủ kem cheese có vị béo và chút mặn nên không hề gây ngấy ngán.

Lattea có một loại trà sữa nổi tiếng nhất là trà sữa phủ kem phô mai mặn

Lattea có một loại trà sữa nổi tiếng nhất là trà sữa phủ kem phô mai mặn

Những ai thích hoài cổ muốn tìm hiểu về sự phát triển lâu đời của văn hóa uống trà sữa tại Đài Loan thì hãy đến các chi nhánh của TenRen’s Tea. Chuỗi cửa hàng này hoạt động từ những năm 1953, nổi tiếng với loại trà sấy nguyên chất thơm ngon. Đề xuất dành cho bạn khi đến TenRen’s Tea là 913 King’s Olong Milk Tea. Nhiều loại trà sữa khác cũng được kết hợp rất độc đáo từ nhiều nguyên liệu, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

TenRen’s Tea là một trong những thương hiệu trà sữa lâu đời ở Đài Loan

TenRen’s Tea là một trong những thương hiệu trà sữa lâu đời ở Đài Loan

Đây là thương hiệu trà sữa kết hợp với trân châu đầu tiên ở Đài Loan. Trà sữa Chun Sui Tang được đánh giá là có vị thanh nhẹ dễ uống nhưng giá khá cao. Ngoài ra, ở các cửa hàng trà sữa Chun Sui Tang còn bán nhiều loại đồ ăn khác nhau như mì bò, sủi cảo, các loại bánh ngọt… Nếu bạn cảm thấy cần nạp năng lượng thì đến Chun Sui Tang là lựa chọn thích hợp nhất.

Chun Sui Tang là thương hiệu trà sữa kết hợp với trân châu đầu tiên ở Đài Loan

Chun Sui Tang là thương hiệu trà sữa kết hợp với trân châu đầu tiên ở Đài Loan

Ngoài ra, ở Đài Loan còn có một số thương hiệu trà sữa khác cũng nổi tiếng không kém như Trần Tam Đỉnh, Comebuy, 50 Lan, Gong Cha… Các thương hiệu trà sữa Đài Loan sử dụng nguyên liệu sạch và tự nhiên, có sự kết hợp đa dạng giữa nhiều nguyên liệu khác nhau mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh lưu lại những thông tin trên, đừng quên liên hệ với phòng vé EVA Air TpHCM để được hỗ trợ đặt vé máy bay đi Đài Loan nhanh chóng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.