2 LOẠI XỊT KHỬ MÙI BẠN PHẢI CÓ KHI NUÔI CHÓ

Xịt khử mùi dưỡng lông cho chó 

Bộ lông là lớp áo ngoài quyết định vẻ đẹp của cún. Tuy nhiên, hầu như chú cún nào cũng có mùi hôi đặc trưng. Làm sao để vừa dưỡng lông đẹp vừa khử được mùi hôi? Dưới đây là xịt dưỡng lông khử mùi Budle’Budle thành phần hữu cơ, vô cùng an toàn và hiệu quả mà người nào chó nào cũng cần phải có.

Công thức từ lá trà xanh và cây mê điệt, kết hợp với thảo dược có nguồn gốc từ phương Đông tạo nên mùi hương dịu nhẹ, khử đi mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn dưỡng lông và da, phục hồi hư tổn, xơ rối, cho thú cưng bộ lông óng mượt.

Xịt khử mùi diệt khuẩn môi trường 

Mùi hôi từ cơ thể, chất thải của thú cưng không dễ để loại bỏ, đặc biệt là những không gian khiêm tốn, căn hộ nhỏ. Ngoài ra, các vi khuẩn tiềm ẩn trong không gian cũng là nguy cơ gây ra bệnh cho cả thú cưng và người nuôi. Do đó, một khi bạn đã nuôi thú cưng, xịt khử mùi diệt khuẩn là vật dụng không thể thiếu để đảm bảo vệ sinh cho cả gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường có không ít loại xịt khử mùi chứa hoá chất, không tốt cho sức khoẻ của chó mèo và chính bạn. Do đó, bạn cần lựa chọn sản phẩm có thành phần tự nhiên.

Natural & Clean là xịt khử mùi 100% từ lá trà xanh hữu cơ, rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Natural Clean không chứa các chất bảo quản paraben, sulfate, thuốc nhuộm hoá học, mùi nhân tạo, không độc hại, an toàn tuyệt đối khi xịt vào thú cưng, cũng an toàn với cả trẻ em và người già. Sản phẩm được chứng minh có thể loại bỏ 99.9% vi khuẩn. Hương thơm từ trà xanh cho không gian sống của bạn trở nên thanh mát, dễ chịu.   

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.