Home » Bí Quyết Giảm Cân » Tập thể dục – Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới

Tập thể dục – Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới

Nếu phải lựa chọn giữa ăn kiêng và tập thể dục thì những bài vận động sẽ là cách giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới. Không cần phải đến phòng tập mà ngay tại nhà bạn cũng có thể tập thể dục giảm mỡ rất hiệu quả. Bắt đầu tập ngay bây giờ nhé!

Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới

gap-bung

Bài tập 1

Thực hiện bài tập chống đẩy trong vòng 1 phút. Nếu là lần đầu tiên tập luyện, hãy tập với cường độ nhẹ, khoảng 35 lần/ phút, sau đó tăng dần 40-45 lần.

Chú ý khi tập bạn hãy giữ thẳng phần cẳng chân, chỉ chuyển động phần thân mình và khi hạ xuống thì phần từ đầu đến gối phải song song với sàn nhà. Nâng lên hạ xuống nhịp nhàng cho đến khi bạn cảm thấy mệt thì dừng lại.

Bài tập 2

Ở bài tập này, bạn hãy leo cầu thang lên, xuống trong vòng 3 phút. Sau đó hãy nghỉ ngơi cho thật thoải mái và tập tiếp 1 hoặc 2 lần nữa thì ngừng. Việc lên xuống cầu thang sẽ giúp bạn đốt cháy calo và mỡ bụng rất nhanh, đồng thời tốt cho hệ cơ, giúp cơ xương dẻo dai và linh hoạt hơn.

Bài tập 3

Ngồi trên sàn, chân duỗi thắng, bàn chân đứng , đánh dấu lên mặt sàn chỗ gót chân với tới.

Đặt tay lên chân, cúi người và giữ thẳng chân, cúi sâu nhất có thể.

Mỗi ngày cố gắng luyện tập sao cho khoảng cách giữa các ngón tay và gót chân rút ngắn lại.

Gập bụng càng sâu càng tốt, mỡ bụng sẽ bị đào thải ra ngoài nhanh nhất dưới áp lực của bài tập vận động này.

Bài tập 4

Chăng 2 sợi dây cách nhau khoảng 3m, đặt một số vật gì đó ở chỗ sợi thứ 2. Xuất phát từ chỗ sợi dây thứ nhất, bấm đồng hồ khi xuất phát chạy từ phía sợi dây thứ nhất đến sợi dây thứ 2, nhặt vật thứ nhất, đưa về chỗ sợi dây thứ nhất, chạy trở lại chỗ sợi dây thứ 2, nhặt tiếp vật thứ 2 đưa lại chỗ sợi dây thứ nhất, liên tiếp như vậy trong khoảng 1 phút.

Nếu trong 1 phút bạn nhặt được 10 vật thì bài tập này sẽ phát huy hiệu quả rất cao. Nếu chưa đạt được, bạn hãy cố gắng tập luyện thêm.

Những bài tập này không khó nhưng là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam giới. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với thân hình cân đối, săn chắc và luôn tự tin trước mọi người.

Chúc bạn thành công!

—————————————————

Tại http://giamcan24h.com chúng tôi chia sẻ rất nhiều bí quyết giảm cân hiệu quả, hãy truy cập thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Bs.Hồng: 0936.500.900 – 0982.500.900

Comments

comments

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>